Cách làm cá cam sốt Teriyaki - How to make Terayaki Yellowtail fish
Mục đích Ăn trưa

Cá cam sốt Teriyaki - Terayaki Yellowtail fish

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ
Món ăn được nướng với hỗn hợp gia vị cùng loài cá trắng và điển hình là cá Cam. Mùi thơm của các loại gia vị sẽ làm tăng thêm cảm giác hấp dẫn cho món ăn.
Baked with seasoning on white fish such as yellowtail. The fragrant fragrance of seasoning liquid intensifies appetite.

Nguyên liệu làm cá cam sốt teriyaki - terayaki yellowtail fish

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 300 Gr (Phile Cá Cam - Yellowtail fish fillet)
    • Hắc xì dầu 2 Muỗng canh
    • Rượu Sake 2 Muỗng canh

Cách làm cá cam sốt teriyaki - terayaki yellowtail fish

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cho xì dầu và rượu sake vào một túi zip và ướp cá khoảng 30 phút. Put soy sauce and sweet sake in storage bag. Keep it over 30 minutes.
Cho giấy thấm dầu vào chảo. Cho miếng cá cam vào chảo và đun nóng khoảng 4 phút với lửa vừa. Put cooking paper in a frying pan. Put yellowtail on the pan and heat for about 4 minutes at medium heat.
Khi miếng cá chuyển màu thì lật miếng cá lại và nướng thêm trong khoảng 6 phút nữa. Tắt bếp và hoàn tất món ăn khi miếng cá chín đều. When the color of the edge of yellowtail changes, turn it over and bake further for about 6 minutes. Complete when the fire passes through the fire.
Cho cá ra đĩa và thưởng thức. Bạn sẽ cảm nhận ngay vị ngọt của thịt cá và đậm đà của gia vị ngay miếng cắn đầu tiên.

Hình thực hành món Cá cam sốt Teriyaki - Terayaki Yellowtail fish

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công