Cách Làm Cá Chép Nướng Chanh Mật Ong Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cá chép nướng chanh mật ong

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món cá nướng mật ong sốt chanh này làm quá đơn giản phải không bạn? Từng miếng cá mềm thơm quyện với sốt chua ngọt ăn ngon miệng vô cùng. Đặc biệt món ăn rất thích hợp khi ăn cùng với cơm trắng. Đây là món ăn đáng để bạn đổi vị cho cả nhà vào cuối tuần đấy.


Nguyên liệu làm cá chép nướng chanh mật ong

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá chép 600 Gr (1 con)
    • Mật ong 90 ml
    • Nước tương 45 ml
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Dầu mè 15 ml
    • Ớt bột 1 Muỗng canh (1 chút)
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê

Cách làm cá chép nướng chanh mật ong

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cá rửa sạch, cạo vảy, chặt miếng rồi bổ làm đôi, để cá cho ráo nước. Cho mật ong, nước tương, nước cốt chanh, dầu mè, ớt bột và một ít hạt tiêu vào một cái bát trộn đều.
Cho cá đã sơ chế vào bát gia vị đã trộn, ướp khoảng 30 phút sau đó lấy cá ra cho vào nồi nướng, nướng chín cá (bạn cũng có thể chiên cá cho chín nhé). Khi cá chín cho cá ra đĩa.
Phần nước gia vị vừa ướp cá bạn cho vào nồi đun sôi, sau đó đổ phần nước gia vị đã đun sôi lên đĩa cá là xong.
Đây là món ăn đáng để bạn đổi vị cho cả nhà vào cuối tuần đấy.

Hình thực hành món Cá chép nướng chanh mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công