Cách Làm Cá Chiên Cam Thơm Ngọt, Giàu Dinh Dưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá chiên cam thơm ngọt

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cá chiên cam thơm ngọt là sự kết hợp tuyệt vời không chỉ vừa thưởng thức được món cá chiên bùi thơm, chua chua, ngọt ngọt mà còn có thể tăng sức đề kháng cơ thể.


Nguyên liệu làm cá chiên cam thơm ngọt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 250 Gr (Tùy thích)
    • Trứng gà 2 Quả
    • Cam 1 Trái
    • Nước cốt cam 100 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • 20 Gr
    • Dầu ăn 300 ml

Cách làm cá chiên cam thơm ngọt

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cắt cá thành những miếng nhỏ vừa ăn, tẩm cá với 1/3 muỗng cà phê muối cho ngấm Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng. Trộn đều lòng đỏ trứng và nước cam. Sau đó, cho cá vào ướp cùng. Đun dầu ăn sôi rồi cho cá vào chiên vàng, vớt ra để ráo dầu.
Trong chảo khác, đun chảy 20g bơ, cho lòng trắng trứng vào đảo bông để ăn cùng cá chiên nha!
Trang trí thêm với những lát cam mỏng cho món cá thật ngon mắt nào! Thơm bùi vị cá cùng trứng và cam đó! Ướp cùng cam thế này sẽ giúp món cá chiên thơm và bớt ngấy nha! Cá chiên cam thơm ngọt là sự kết hợp tuyệt vời không chỉ vừa thưởng thức được món cá chiên bùi thơm, chua chua, ngọt ngọt mà còn có thể tăng sức đề kháng cơ thể.

Hình thực hành món Cá chiên cam thơm ngọt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công