Cách làm cá chiên cay
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá chiên cay

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Không chỉ giúp cho bữa cơm thêm ngon miệng, món cá chiên cay còn là món nhậu hấp dẫn cho các đấng mày râu nữa đấy nhé!

Nguyên liệu làm cá chiên cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 400 Gr
    • Bột chiên giòn 100 Gr
    • Sả 5 Cây
    • Gừng 1 Miếng
    • Ớt 2 Trái
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 60 ml

Cách làm cá chiên cay

Thực hiện 20m

Thực hiện

Sả, gừng, ớt cho vào xay nhuyễn, thêm chút nước rồi cho ra bát. Cá phi lê rửa sạch để ráo nước, cắt khúc vừa, tẩm ướp với phần hỗn hợp sả, gừng, ớt vừa xay, thêm chút bột nêm khoảng 15 phút cho ngấm.
Cho bột chiên giòn ra đĩa, lăn cá qua bột cho lớp bột phủ dày mặt cá. Đặt chảo lên bếp, thêm dầu ăn để nóng già. Lần lượt cho từng miếng cá đã tẩm ướp vào chiên vàng đều 2 mặt.
Khi cá đã vàng, cho ra giấy thấm dầu, để ráo rồi xếp ra đĩa, dùng nóng kèm tương ớt hoặc nước mắm cay. Không chỉ giúp cho bữa cơm thêm ngon miệng, món cá chiên cay còn là món nhậu hấp dẫn cho các đấng mày râu nữa đấy nhé!

Hình thực hành món Cá chiên cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công