Cách Làm Cá Chiên Giòn Sốt Cam Ăn Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá chiên giòn sốt cam

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nếu bạn đang muốn đổi vị cho bữa ăn gia đình mình thì hãy thử nghiệm với món cá chiên giòn sốt cam này xem sao nhé! Lớp cá ngoài giòn, trong mềm mềm, thêm chút hương cam thật quyến rũ.


Nguyên liệu làm cá chiên giòn sốt cam

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 250 Gr (Cá basa)
    • Bột chiên giòn 50 Gr
    • Cam 1 Trái
    • Hành tím 1 Củ
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm cá chiên giòn sốt cam

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cam rửa sạch, cắt vỏ cam thành sợi. Sau đó, cắt cam làm đôi, vắt lấy nước cốt cam.
Phi lê cá rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn.
Nhúng phi lê cá vào bột chiên giòn, thả vào chảo dầu ăn, chiên vàng giòn, nhỏ lửa.
Tẻ bớt dầu ăn, cho hành tím cắt nhỏ, vỏ cam vào, đảo đều 1 phút.
Đổ nước cốt cam vào, nấu sôi nhỏ lửa. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1/2 muỗng cà phê tiêu cho vừa ăn.
Cho phi lê cá chiên ra đĩa kèm nước sốt cam. Khi ăn chỉ việc chan đều phần nước sốt lên trên và dùng với cơm trắng.

Hình thực hành món Cá chiên giòn sốt cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công