Cách Làm Cá Chiên Giòn Sốt Mè Cay Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá chiên giòn sốt mè cay

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Món cá chiên giòn nguyên con thơm béo được rưới thêm nước sốt mè cay thật là hấp dẫn. Không cần phải chấm thêm nước chấm, có thể dùng trực tiếp với cơm luôn nhé!


Nguyên liệu làm cá chiên giòn sốt mè cay

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá diêu hồng 1 Con
    • Bột mì 30 Gr
    • Hành lá 1 Cây
    • Ớt 2 Trái
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Mè trắng 20 Gr
    • Nước tương 50 ml
    • Đường trắng 25 Gr
    • Dầu mè 8 ml
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm cá chiên giòn sốt mè cay

Thực hiện 45m

Chuẩn bị

Cá diêu hồng làm sạch, lau khô cá rồi cắt 2-3 đường xéo trên thân con cá.
Băm thật nhỏ hành lá, tỏi và ớt.

Thực hiện

Xoa đều bột mì phủ khắp thân con cá rồi cho vào chảo dầu nóng để chiên vàng đều các mặt.
Trộn thật đều hành, tỏi, ớt với 20g mè rang, 8ml dầu mè, 50ml nước tương và 25g đường để làm thành sốt rưới lên thân cá.
Bày trí cá ra đĩa, rưới thêm nước sốt vừa pha đều lên trên cá là có thể dùng nhé!

Hình thực hành món Cá chiên giòn sốt mè cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công