Cách Làm Cá Chiên Giòn Xóc Tiêu Muối Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá chiên giòn xóc tiêu muối

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Để các món ăn từ cá không còn nhàm chán thì món cá chiên giòn xóc muối tiêu này là một gợi ý thú vị trong thực đơn bữa ăn hàng ngày. Cá được làm theo cách này vừa đẹp mắt mà khi ăn lại giòn tan ngay trong miệng. Vị của món ăn lại thêm chút mặn mặn của muối và cay cay của tiêu nên ăn khá vừa miệng. Bạn hãy thử làm ngay món ăn này nhé.


Nguyên liệu làm cá chiên giòn xóc tiêu muối

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 300 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột mì 100 Gr
    • Muối 3 Gr
    • Tiêu 3 Gr
    • Dầu ăn 300 ml

Cách làm cá chiên giòn xóc tiêu muối

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cá rửa sạch thấm khô, cắt cá thành miếng vừa ăn. Đập trứng vào bát với một ít muối rồi đánh tan, cho cá vào trộn đều. Đổ bột mì ra bát, lăn cá qua bột ngô sao cho bột áo đều cá.
Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho cá vào chiên nhỏ lửa khoảng 5 phút rồi vớt ra để nguội. Sau khi cá nguội bạn lại chiên lại một lần nữa cho cá chín vàng và giòn hơn rồi vớt ra đĩa. Tiếp theo cho hạt tiêu và muối vào bát trộn đều.
Cho muối hạt tiêu vào chảo rồi cho cá đã chiên vào đảo qua cho muối hạt tiêu phủ đều miếng cá là được.
Vị của món ăn lại thêm chút mặn mặn của muối và cay cay của tiêu nên ăn khá vừa miệng.

Hình thực hành món Cá chiên giòn xóc tiêu muối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công