Cách Làm Cá Chiên Sả Ớt Đậm Đà Ngon Cơm Mời Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá chiên sả ớt

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt cá mềm, ngọt lại thơm mùi sả ớt và bột cà ri sẽ cho bạn một món ăn mặn rất ngon cơm. Cuối tuần này hãy làm thử để chiêu đãi cả nhà nhé!


Nguyên liệu làm cá chiên sả ớt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 300 Gr (Cá rô phi)
    • Sả 2 Cây
    • Ớt 2 Trái
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cá chiên sả ớt

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Phi lê cá rửa sạch, để ráo, cắt thành từng miếng vừa ăn. Sả, ớt băm nhỏ, trộn đều, cho ra đĩa.
Ướp phi lê cá với tỏi băm, ớt, sả, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1/2 muỗng cà phê tiêu khoảng 10 phút.

Thực hiện

Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho phi lê cá đã ướp vào.
Hạ nhỏ lửa, chiên chín 2 mặt phần thịt cá. Thỉnh thoảng lật đều để cá không bị cháy.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và dùng với cơm nóng. Chắc chắn món ăn này sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

Hình thực hành món Cá chiên sả ớt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công