Cách Làm Cá Chiên Sốt Tỏi Ngon Lành Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá chiên sốt tỏi

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món cá chiên hẳn không còn lạ gì với mâm cơm gia đình Việt. Ngoài các kiểu chiên bình thường hay sốt cà chua thường thấy, nay mách bạn cách làm cá chiên giòn chấm với sốt tỏi ăn cực kì đưa cơm mà cách làm thì rất đơn giản.


Nguyên liệu làm cá chiên sốt tỏi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá rô 400 Gr (Cá rô phi)
    • Muối 1 Muỗng canh
    • Bột chiên giòn 1 Muỗng canh
    • Tỏi 6 Tép
    • Ớt 10 Trái
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Nước 100 ml
    • Chanh 1 Trái
    • Húng quế 20
    • Dầu ăn 400 ml

Cách làm cá chiên sốt tỏi

Thực hiện 30m

Thực hiện

Lăn cá qua bột chiên giòn sau đó cho vào chảo nóng chiên cho vỏ cá vàng rụm.
Băm tỏi, hành và ớt. Bắc chảo lên cho một chút dầu ăn rồi cho lần lượt tỏi, hành, ớt vào đảo thơm.
Cho nước cùng nước cốt chanh vào rồi nêm cùng đường, chút muối và lá quế. Hỗn hợp hơi sệt sệt, đặc đặc là được.
Trình bày ra đĩa. Các bạn có thể chấm cá vào sốt tỏi hoặc rưới sốt trực tiếp lên cá khi ăn, nhưng đừng rưới sớm nếu không muốn cá bị ỉu, mất đi độ giòn.
Món cá chiên hẳn không còn lạ gì với mâm cơm gia đình Việt.

Hình thực hành món Cá chiên sốt tỏi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công