Cách làm cá chiên sốt tương đẫu sa tế
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Cá chiên sốt tương đậu sa tế

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thêm một món cá chiên ngon đến khó cưỡng lại trong ẩm thực Trung Hoa với hương vị đậm đà, cay cay, ngon lắm đấy. Với cách làm cá chiên sốt tương đậu sa tế cay này đảm bảo ai cũng tấm tắc khen đấy. Bạn hãy nhanh tay lưu lại công thức ngay nhé.


Nguyên liệu làm cá chiên sốt tương đậu sa tế

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tương đậu đen 2 Muỗng cà phê
    • Ớt sa tế 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • 1 Con
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Ớt chuông 2 Trái (1 xanh, 1 đỏ)
    • Gừng 1 Củ
    • Hành lá 2 Cây
    • Rượu thiệu hưng 2 Muỗng canh (rượu nấu ăn)
    • Muối 0

Cách làm cá chiên sốt tương đậu sa tế

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cá làm và rửa thật sạch với nước, muối cho hết mùi tanh của cá. Ướp cá với 1 muỗng rượu, 2 muỗng muối và để 10 phút. Đun nóng chảo với dầu ăn, cho cá vào chiên chín vàng thì lấy ra. Tiếp tục đun nóng chảo, phi thơm gừng, hành tỏi, cho ớt sa tế, tương đậu đen vào xào đến khi có màu đỏ thì cho cá vào lại, chiên thêm 2 phút nữa cho cá thấm vị là xong rồi đó. Gắp cá ra dĩa, thêm hành lá, ớt chuông xắt lát và thưởng thức.
Món cá chiên sốt tương đậu sa tế không chỉ ngon về hương vị mà còn là thứ mang đến cảm giác hấp dẫn khó tả với vị cay cay, thơm lừng đấy. Nhanh tay lưu lại công thức và làm ngay nhé.

Hình thực hành món Cá chiên sốt tương đậu sa tế

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công