Cách Làm Cá Chiên Tẩm Phô Mai Thơm Ngon Lạ Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá chiên tẩm phô mai

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cá diêu hồng tẩm gia vị chiên giòn, hòa cùng vị phô mai béo lạ, rất đặc biệt. Món ăn sẽ ngon hơn nếu bạn ăn cùng rau sống chấm nước mắm me.


Nguyên liệu làm cá chiên tẩm phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá diêu hồng 1 Con
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Phô mai 30 Gr (Con bò cười)

Cách làm cá chiên tẩm phô mai

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cá diêu hồng làm sạch, khứa 3-4 đường lên thân cá, ướp với 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm khoảng 15 phút.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho cá diêu hồng đã ướp vào, chiên vàng giòn 2 mặt cá.
Tắt bếp, cho cá diêu hồng ra đĩa, cắt nhỏ phô mai lên trên và trang trí tùy thích nhé! Ngon ơi là ngon.

Phô mai con bò cười bạn có thể mua tại cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị có bán.

Hình thực hành món Cá chiên tẩm phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công