Cách Làm Cá Chiên Xù Hình Trái Tim Đẹp Mắt Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá chiên xù hình trái tim

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Miếng cá chiên xù giòn tan, vàng ruộm lại được tạo hình trái tim một cách khéo léo khiến bất cứ ai nhìn vào cũng không thể chối từ. Ăn kèm tương ớt thì ngon vô cùng.


Nguyên liệu làm cá chiên xù hình trái tim

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 5 Con (Cá lù đù)
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột chiên xù 100 Gr
    • Bột chiên giòn 100 Gr
    • Gừng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Chén

Cách làm cá chiên xù hình trái tim

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cá làm sạch, bỏ ruột. Dùng dao hoặc kéo cắt cá làm đôi dọc theo xương sống, cắt bỏ đầu cá. Ướp cá với gừng băm nhỏ, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu.
Đánh tan trứng gà. Nhúng cá vào trứng gà, bột chiên giòn, bột chiên xù. Thả cá vào chảo dầu ăn, chiên vàng giòn 2 mặt.
Gắp cá ra đĩa, ăn kèm tương ớt nếu thích. Mâm mâm cùng với cơm trắng nào.

Hình thực hành món Cá chiên xù hình trái tim

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công