Cách Làm Cá Chim Sốt Dầu Hào Đậm Đà Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Cá chim sốt dầu hào

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có ngay món mặn nhanh, gọn cho cả nhà thưởng thức rồi! Thịt cá chắc, thơm, thấm nước sốt mặn ngọt ăn rất đưa cơm. Đã đến lúc bạn nên vào bếp trổ tài nè.


Nguyên liệu làm cá chim sốt dầu hào

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá chim 1 Con
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Bột mì 2 Muỗng canh
    • Hành tím 1 Củ
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm cá chim sốt dầu hào

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cá chim làm sạch, khứa 2-3 đường lên thân cá, dùng tay chà xát muối lên mình cá và để khoảng 10 phút. Sau đó, nhúng cá vào đĩa bột mì.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho cá chim vào, chiên giòn. Hành tím bóc vỏ, cắt nhỏ như hình bên.
Tiếp tục sử dụng chảo đó, phi thơm hành tím, thêm dầu hào, đường trắng, nước mắm vào, đảo đều.
Cuối cùng, cho cá vào, nấu thêm 5 phút là được. Cho món ăn ra đĩa, bạn có thể ăn cùng với rau xà lách và cơm nóng nhé!

Hình thực hành món Cá chim sốt dầu hào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công