Cách làm cà chua kẹp thịt xông khói nướng giấy bạc
Ẩm thực Việt Nam

Cách làm cà chua kẹp thịt xông khói nướng giấy bạc

Cà chua phô mai bằng lo vi sóng có thể tận dụng mọi ưu điểm để rút ngắn thời gian chế biến. Đây món món ngon mới lạ thích hợp cho các chị em bận rộn.
  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Dùng cho 01 người
  • Độ khó Dễ
Your recipe has been saved!
Your recipe has already added!

Nguyên liệu làm cà chua kẹp thịt xông khói nướng giấy bạc

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà chua 1 Trái (To)
    • Thịt xông khói 5 Miếng (Vuông và nhỏ)
    • Phô mai 5 Miếng (Nhỏ)
Dụng cụ thực hiện làm cà chua kẹp thịt xông khói nướng giấy bạc
Giấy bạc , Lò Viba

Cách thực hiện cà chua kẹp thịt xông khói nướng giấy bạc

chuẩn bị 0m Thực hiện 5m

Thực hiện

Cà chua rửa sạch, bỏ cuống. Úp ngược quả cà chua. Rồi cắt cà chua thành 5 phần (không cắt rời nhé).
Cà chua kẹp thịt xông khói nướng giấy bạc Cà chua kẹp thịt xông khói nướng giấy bạc
Cho lần lượt từng miếng thịt xông khói vào mỗi khe cà chua đã cắt, 5 miếng vào 5 lát cắt. Tiếp đến phô mai cũng làm tương tự nha.
Cà chua kẹp thịt xông khói nướng giấy bạc Cà chua kẹp thịt xông khói nướng giấy bạc Cà chua kẹp thịt xông khói nướng giấy bạc
Bọc cà chua bằng giấy bạc. Không bọc kín, tạo giấy bạc như đế đựng ấy. Cho vào lò vi sóng 3 phút là xong.
Cà chua kẹp thịt xông khói nướng giấy bạc Cà chua kẹp thịt xông khói nướng giấy bạc Cà chua kẹp thịt xông khói nướng giấy bạc

0 Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!
Đánh giá ngay
Đánh giá công thức
8.0 16/08/2016 12:52 2016-09-06 09:24
Đánh giá công thức
Cà chua kẹp thịt xông khói nướng giấy bạc
16/08/2016 12:52 {{review.CreatedOnString}}

Shopping list

{{item.data.RecipeName}}
{{item.data.Details.length}} nguyên liệu

Đánh giá công thức

Bạn nghĩ gì về công thức đang xem, hãy chia sẻ đánh giá/bình luận của bạn về công thức này ngay

)