Cách làm cà chua kẹp thịt xông khói nướng giấy bạc
Nguyên liệu Quả Mục đích Ăn sáng

Cách làm cà chua kẹp thịt xông khói nướng giấy bạc

Cà chua phô mai bằng lo vi sóng có thể tận dụng mọi ưu điểm để rút ngắn thời gian chế biến. Đây món món ngon mới lạ thích hợp cho các chị em bận rộn.
  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Nguyên liệu làm cà chua kẹp thịt xông khói nướng giấy bạc

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà chua 1 Trái (To)
    • Thịt xông khói 5 Miếng (Vuông và nhỏ)
    • Phô mai 5 Miếng (Nhỏ)
Dụng cụ thực hiện làm cà chua kẹp thịt xông khói nướng giấy bạc
Giấy bạc , Lò Viba

Cách làm cà chua kẹp thịt xông khói nướng giấy bạc

Thực hiện 5m

Thực hiện

Cà chua rửa sạch, bỏ cuống. Úp ngược quả cà chua. Rồi cắt cà chua thành 5 phần (không cắt rời nhé).
Cho lần lượt từng miếng thịt xông khói vào mỗi khe cà chua đã cắt, 5 miếng vào 5 lát cắt. Tiếp đến phô mai cũng làm tương tự nha.
Bọc cà chua bằng giấy bạc. Không bọc kín, tạo giấy bạc như đế đựng ấy. Cho vào lò vi sóng 3 phút là xong.
0 thành viên đã nấu nón này Những chia sẻ của bạn sẽ là cảm hứng vào bếp thực hiện món này
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!

Đánh giá công thức này