Cách làm Cà Chua Nhồi Bắp lạ miệng đổi vị cho bữa cơm nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Cà chua nhồi bắp

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món ăn này đẹp mắt nhờ sự kết hợp của cà chua đỏ, bắp và trứng vàng ruộm, điểm xuyết những miếng hành lá xanh xanh. Không những vậy, ăn cũng rất lạ miệng, không ngán. Có món này thì bữa cơm hay bàn tiệc đều hấp dẫn hơn hẳn.


Nguyên liệu làm cà chua nhồi bắp

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà chua 6 Trái
    • Bắp Mỹ 1 Trái
    • Trứng gà 2 Quả
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá 1 Cây
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm cà chua nhồi bắp

Thực hiện 30m

Thực hiện

Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Cà chua rửa sạch, bổ đôi, nạo hết hạt bên trong. Bắp tách lấy hạt.
Đập 2 quả trứng vào chén, đánh tan với nước mắm, bột ngọt.
Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn. Chờ dầu nóng đổ bắp vào xào, rắc hạt nêm. Sau đó đổ trứng vào, đảo nhanh tay cho trứng hòa với bắp.
Xúc bắp xào trứng nhồi vào từng miếng cà chua. Rắc ít hành lá thái nhỏ lên trên. Dùng nóng.

Hình thực hành món Cà chua nhồi bắp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công