Cách làm Cà Chua Nhồi Thịt Bằm đơn giản, tiện lợi mà ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cà chua nhồi thịt bằm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt bên trong thấm vị chua nhẹ của cà chua và đậm đà của gia vị ướp tạo nên món cà chua nhồi thịt bằm dễ ăn mà ngon. Chỉ cần biến tấu một chút thôi là bạn đã có ngay món ăn mới lạ cho bữa cơm gia đình.


Nguyên liệu làm cà chua nhồi thịt bằm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà chua 6 Trái
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Nấm mèo 100 Gr
    • Hành tím 1 Củ
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm cà chua nhồi thịt bằm

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Cà chua rửa sạch, cắt làm đôi theo chiều ngang, múc bỏ phần ruột cà chua. Hành tím bóc vỏ, cắt nhỏ.
Nấm mèo ngâm nước ấm cho mềm, cắt nhỏ. Sau đó, cho nấm mèo, thịt heo bằm, hành tím, hạt nêm, nước mắm, tiêu vào tô, trộn đều.

Thực hiện

Đầu tiên, nhồi hỗn hợp thịt heo bằm vào bên trong trái cà chua như hình bên.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho cà chua nhồi thịt vào, chiên nhỏ lửa đến khi cà chua, thịt heo chín hẳn.
Cho món ăn ra đĩa, trang trí thêm ngò rí nếu thích nhé! Chúc các bạn thành công với món ăn này.

Hình thực hành món Cà chua nhồi thịt bằm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công