Cách làm Cà chua nhồi thịt
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cà chua nhồi thịt chiên giòn

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Trung bình

Cà chua rất tốt cho sức khỏe, khi kết hợp với thịt heo sẽ cho ra món cà chua nhồi thịt heo chiên giòn có vị chua ngọt mặn mòi, dùng với cơm nóng rất ngon.


Nguyên liệu làm cà chua nhồi thịt chiên giòn

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà chua 5 Trái
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Nấm mèo 1 Tai
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Miến 20 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Cách làm cà chua nhồi thịt chiên giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Miến, nấm mèo ngâm với nước ấm cho nở. Trộn thịt heo xay, nấm mèo ngâm nở cắt nhỏ, miến ngâm nở cắt nhỏ, hành lá và gia vị lại với nhau.
Cà chua sửa sạch, cắt làm đôi theo chiều ngang rồi nạo hết phần ruột. Nhồi hỗn hợp vào cà chua. Khi nhồi nhớ nhòi mạnh tay để cố định thịt không bi rớt ra khỏi cà chua
Bắc bếp lên chảo, cho vào một ít dầu ăn và chiên cà chua. Chiên mặt có thịt trước, chiên vàng mặt có thịt sau đó mới chiên mặt khác. Khi chiên cà chua nên dùng lửa nhỏ cho thịt chín đều phía bên trong. Sau đó cho ra đĩa ăn kèm với cơm nóng.

Hình thực hành món Cà chua nhồi thịt chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công