Cách Làm Cà Chua Tươi Chiên Xù Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Cà chua tươi chiên xù

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cà chua tươi chiên xù có lớp vỏ ngoài bằng bột chiên xù giòn tan, bên trong chín mềm mà không hề bị nhũn hay chảy nước. Kết hợp với thịt xông khói thơm ngon, lạ miệng sẽ hút hồn cả nhà bạn đấy!


Nguyên liệu làm cà chua tươi chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà chua 2 Trái (Xanh)
    • Trứng gà 2 Quả
    • Thịt xông khói 3 Lát
    • Sữa tươi không đường 125 ml
    • Bột mì 50 Gr
    • Bột chiên xù 50 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cà chua tươi chiên xù

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cà chua rửa sạch, để ráo, cắt thành từng khoanh tròn mỏng khoảng 0,5cm.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt xông khói vào, chiên vàng giòn, cắt nhỏ. Trứng gà đập ra chén, đánh tan.
Nhúng cà chua vào lần lượt sữa tươi không đường, bột mì, trứng gà đánh tan và cuối cùng là bột chiên xù.
Tiếp tục dùng chảo dầu ăn nóng ở trên, cho cà chua vào, chiên vàng giòn 2 mặt. Thỉnh thoảng lật đều để cà chua không bị cháy.
Rắc thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê ớt bột lên trên cà chua và ăn cùng thịt xông khói nhé!

Hình thực hành món Cà chua tươi chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công