Cách làm cá cơm Hàn Quốc chiên mặn ngọt
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá cơm Hàn Quốc chiên mặn ngọt

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cá cơm Hàn Quốc chiên mặn ngọt với những con cá cơm khô nhỏ rang cùng các hạt dinh dưỡng cho vàng thơm rồi ngào cùng hỗn hợp sốt ngọt béo hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ là món ăn ngon tuyệt cho cả gia đình bạn.


Nguyên liệu làm cá cơm hàn quốc chiên mặn ngọt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá khô 300 Gr (Khô cá cơm Hàn Quốc)
    • Hạnh nhân 30 Gr
    • Đậu phộng 30 Gr
    • Hạt hướng dương 30 Gr
    • Hạt hồ đào 30 Gr
    • Mè trắng 1 Muỗng cà phê
    • Siro bắp 3 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Rượu trắng 2 Muỗng canh
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Nước tương <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê

Cách làm cá cơm hàn quốc chiên mặn ngọt

Thực hiện 20m

Thực hiện

Khô cá cơm Hàn Quốc mua về cho vào rây sơ qua để loại bỏ những bùi bám. Cho khô cá cơm vào chảo, thêm vào hạt hương dương, hạt hồ đào, hạnh nhân, đậu phộng, rang 5-6 phút ở lửa nhỏ cho thơm. Sau đó thêm vào siro bắp, dầu ăn, rượu, dầu mè, nước tương, tỏi băm, đảo đều với lửa to ít phút thì tắt bếp.
Cá cơm Hàn Quốc chiên mặn ngọt là món ăn mới lạ có vị ngọt béo đặc trưng. Dùng ăn với cơm hay làm mồi nhấm bia rượu đều tuyệt. Giúp bổ sung lượng đạm và chất béo có lợi cho sức khỏe.

Hình thực hành món Cá cơm Hàn Quốc chiên mặn ngọt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công