Cách Làm Cá Cơm Tẩm Bột Chiên Giòn Cực Ngon Lành
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá cơm tẩm bột chiên giòn

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cá cơm ngoài việc chế biến các món ăn mặn thì mình cũng có thể chế biến món ăn chơi không những ngon mà còn hấp dẫn đối với các bé nữa đó nhé. Vì vị giòn của bột chiên, bùi bùi của cá kết hợp cùng với tương ớt chua ngọt là một món ăn ngon cho cả nhà thưởng thức đấy.


Nguyên liệu làm cá cơm tẩm bột chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá cơm 600 Gr (Loại nhỏ)
    • Bột chiên giòn 1 Gói
    • Bột mì 100 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Trứng gà 2 Quả
    • Hành lá 3 Cây
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm cá cơm tẩm bột chiên giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Chuẩn bị tất cả nguyên liệu. Cá cơm rửa sạch để cho ráo nước.
Lấy cái tô sạch cho vô 2 loại bột chiên giòn và bột mì vào. Sau đó cho tiêu, muối, và đường vào. Từ từ đổ nước vào tô và hoà tan bột cho loãng. Sau đó cho hành lá đã cắt khúc và 2 trái trứng vào trộn đều. Cuối cùng cho cá cơm vào trộn đều lên.
Bắc cái chảo dầu lên bếp, để cho dầu nóng thì múc từng muỗng bột có cá cơm đổ vào chiên với lửa trung bình. Lần lượt cho hỗn hợp bột và cá vào chiên cho đến hết. Khi cá trong chảo vàng đều thì vớt ra dĩa có lót sẳn giấy thấm dầu để cho ráo bớt dầu.
Món này ăn nóng chấm với tương ớt chua ngọt rất là ngon.

Hình thực hành món Cá cơm tẩm bột chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công