Cách nấu cá diếc hấp hạt sen dâm dương hoắc
Mục đích Ăn trưa

Cá diếc hấp hạt sen, dâm dương hoắc

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Trung bình
Theo y học cổ truyền, cá diếc tính hàn, công dụng điều khí hòa trung, chữa trĩ, đại tiện ra máu, lao, bệnh đái tháo đường. Món ăn có tác dụng bổ ích tâm tỳ. Những người mắc chứng di tinh, xuất tinh sớm, dương vật khó cương cứng nên sử dụng.

Nguyên liệu làm cá diếc hấp hạt sen, dâm dương hoắc

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá diếc 250 Gr
    • Hạt sen tươi 20 Gr
    • Thịt thăn heo 50 Gr
    • Dâm dương hoắc 20 Gr
    • Đỗ trọng 8 Gr
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Rượu trắng 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm cá diếc hấp hạt sen, dâm dương hoắc

Chõ hấp , Túi vải lọc

Cách làm cá diếc hấp hạt sen, dâm dương hoắc

chuẩn bị 25m Thực hiện 35m

Chuẩn bị

Cá diếc làm sạch, bỏ nội tạng.
Thịt thăn heo rửa sạch, băm nhỏ. Thịt thăn và dâm dương hoắc, hạt sen tươi rửa sạch, buộc kín trong túi vải cho vào bụng cá.

Thực hiện

Đặt cá vào chõ hấp, đậy vung kín, rồi hấp khoảng 30 phút là được.
Nêm 2 muỗng cà phê hạt nêm và 2 muỗng canh rượu trắng vào chõ cá. Nêm nếm lại cho vừa là dùng được.

Hình thực hành món Cá diếc hấp hạt sen, dâm dương hoắc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công