Cách Làm Cá Diêu Hồng Hấp Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn gia đình Cách thức thực hiện Hấp

Cá diêu hồng hấp

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Món ăn ngon và tiện lợi. Công thứ chế biến đơn giản mà giữ được giá trị dinh dưỡng trong món ăn.


Nguyên liệu làm cá diêu hồng hấp

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá diêu hồng 500 Gr
    • Sả 2 Củ
    • Ớt 1 Quả
    • Gừng 50 Gr
    • Thì là 100 Gr
    • Rau ngổ 50 Gr

Cách làm cá diêu hồng hấp

chuẩn bị 25m Thực hiện 25m

Thực hiện

Làm sạch cá, khía trên thân cá 1 vài đường nhỏ. Băm nhỏ sả, ớt, gừng. Nhặt và rửa sạch thì là, rau ngổ.
Cho cá vào nồi ướp cá cùng với sả, ớt, gừng nên thêm 2 thìa bột canh, 1/5 thìa đường, nửa thìa hạt tiêu. Khi ướp nhớ sát đều gia vị lên mặt cá và để khoảng 15p cho cá ngấm gia vị.
Sau khi ướp xong thì cuộn thì là, rau ngổ cho vào trong bụng cá. Cho cá vào nồi hấp cùng với 1 bát con nước. Hấp cá trong khoảng 15p-20p, cá chín tắt bếp, mang ra dĩa.

Có thể thay thế nước lọc bằng 1 lon bia.

Cá diêu hồng hấp thành phẩm có hương vị đậm đà, thịt cá săn chắc thấm đều gia vị, rất thơm mùi thì là và rau ngổ. Nếu đã quá ngán các món nhiều dầu mỡ, hãy đổi món cho bữa cơm gia đình với món cá diêu hồng hấp thơm ngon nhé

Hình thực hành món Cá diêu hồng hấp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công