Cách làm Cá diêu hồng hấp kiểu Trung
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Cá diêu hồng hấp kiểu Trung

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cá diêu hồng hấp kiểu Trung có tạo hình cực kỳ đẹp mắt, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị thơm ngon hòa quyện của cá cùng gia vị, mang đến cho gia đình món ăn có hương vị mới, cực kì đáng để thử.


Nguyên liệu làm cá diêu hồng hấp kiểu trung

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá diêu hồng 1 Con
    • Gừng 1 Miếng
    • Hành lá 3 Cây
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Dầu mè 1 Muỗng canh

Cách làm cá diêu hồng hấp kiểu trung

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cá diêu hồng để nguyên con, sơ chế và rửa sạch. Ruột cá chả rửa nhiều lần với rượu để không còn mùi tanh. Gừng thái lát rồi thái sợi chỉ. Hành lá rửa sạch, tước nhỏ. Chuẩn bị xửng hấp, đặt 1 chiếc dĩa sâu lòng lên xửng.
Lót sẵn trên dĩa 1/2 số gừng và hành sợi. Đặt cá diêu hồng vào dĩa, rải 1/2 đầu hành lá và gừng còn lại lên trên. Rưới nước tương và dầu mè đều lên cá. Chuẩn bị một nồi nước sôi, đặt xửng hấp lên trên rồi đậy nắp lại hấp cá 15-20 phút là hoàn thành.
Món cá diêu hồng hấp kiểu Trung hấp này sẽ là một sự lựa chọn thông minh cho những bữa tiệc khách khứa mà chủ nhân không muốn hao tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị, đảm bảo sẽ lấy lòng các thực khách bởi sự ngon miệng và thanh đạm của nó đấy.

Hình thực hành món Cá diêu hồng hấp kiểu Trung

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công