Cách làm cá diêu hồng hấp nước tương
Mục đích Ăn trưa

Cá diêu hồng hấp nước tương

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Cá diêu hồng được hấp cùng nước tương và dầu hào sẽ mang đến hương vị thơm ngon, quyến rũ và đậm đà giúp bữa cơm nhà mình thêm phần dinh dưỡng và hấp dẫn đấy nhé.

Nguyên liệu làm cá diêu hồng hấp nước tương

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá diêu hồng 500 Gr
    • Ớt chuông 200 Gr
    • Thì là 50 Gr
    • Hành lá 50 Gr
    • Hành tím 20 Gr
    • Ngò rí 50 Gr
    • Gừng 20 Gr
    • Hành tây 50 Gr
    • Tiêu 20 Gr (Xanh)
    • Nước tương 150 ml
    • Dầu hào 150 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Cách làm cá diêu hồng hấp nước tương

Thực hiện 45m

Chuẩn bị

Cá diêu hồng để nguyên con, sơ chế và rửa sạch.
Ớt chuông, thì là và hành lá thái sợi, ngâm vào nước lạnh để giữ màu sắc và độ dòn. Cắt nhỏ hành tím, ngò, gừng và hành tây.

Thực hiện

Làm nóng chảo, cho 30ml dầu ăn vào rồi lần lượt cho hành tím, hành tây, gừng, tiêu xanh, ngò rí vào chảo, xào nhanh với lửa lớn.
Cho 200ml nước vào chảo, nêm 150g dầu hào, 150ml nước tương và 1 muỗng cà phê hạt nêm rồi tắt bếp.
Rưới hỗn hợp nước sốt vừa hoàn thành lên cá diêu hồng rồi mang đi hấp trong 15 phút cho cá thấm gia vị rồi lấy ra.
Cho hỗn hợp ớt chuông, thì là và hành lá lên trên cá rồi hấp tiếp trong 5 phút. Sau khi hấp xong, trang trí món ăn với hành ngò tươi cho đẹp mắt là có thể dùng ngay nhé!

Hình thực hành món Cá diêu hồng hấp nước tương

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công