Cách làm cá điêu hồng hấp với xì dầu
Mục đích Ăn trưa

Cá điêu hồng hấp với xì dầu

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Một món ăn dễ làm mà chất lượng phù hợp cho bữa ăn gia đình hay đãi khách.

Nguyên liệu làm cá điêu hồng hấp với xì dầu

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá diêu hồng 1 Con
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hắc xì dầu 3 Muỗng cà phê

Cách làm cá điêu hồng hấp với xì dầu

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cá làm sạch, cắt rời phần đầu, sau đó chia cá thành khoảng 10 phần, cắt từ sống lưng tới gần phần bụng thì chừa khoảng 1-2 cm (không được cắt rời lát cá ra, mình dùng kéo với dao mới cắt được đẹp) Ướp với hạt nêm, đường, xì dầu, tiêu khoảng 10 phút.
Cho cá ướp ra dĩa, tạo hình cho đẹp, đổ nước ướp lên. Dùng xửng bắt nước sôi, hấp 10 phút là cá chín nha!
Lấy cá ra và trang trí ít rau thơm, hành ngò, ớt cho đẹp. Dọn ăn cơm hoặc cuốn bánh tráng nhé! Chúc mọi người thành công!

Hình thực hành món Cá điêu hồng hấp với xì dầu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công