Cách Làm Cá Diêu Hồng Nướng Giấy Bạc Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cá diêu hồng nướng giấy bạc

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cá chín nhờ hơi nóng truyền qua giấy bạc ủ lại. Không nhiều dầu mỡ như cá chiên, cá nướng giấy bạc chắc chắn sẽ được nhiều chị em thích cá nhưng ngại tăng cân ủng hộ. Đặc biệt cá rất tốt cho sức khỏe cũng như vẻ đẹp của chị em chúng ta đó nha!


Nguyên liệu làm cá diêu hồng nướng giấy bạc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá diêu hồng 1 Con
    • Sả 4 Cây
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Gừng 1 Miếng
    • Ớt 1 Trái
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm cá diêu hồng nướng giấy bạc

Giấy bạc , Lò nướng

Cách làm cá diêu hồng nướng giấy bạc

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cá làm sạch, rửa nước muối cho sạch nhớt, khứa xung quanh mình cá. Ướp cá với 1/2 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê hạt nêm, tiêu. Sả rửa sạch, đập dập. Hành tây cắt múi cau. Gừng cắt lát mỏng. Ớt xắt khoanh.
Trải giấy bạc ra, đặt vào ½ sả, ½ gừng, vài lát ớt. Đặt cá vào giấy bạc và tiếp tục trải sả, gừng, ớt, hành tây lên trên cá. Sau đó gói kín cá lại.
Mở bếp, đặt vỉ nướng lên bếp, để cá lên nướng chừng 7 phút thì trở mặt gói cá và nướng thêm 7 phút nữa là cá chín hoàn toàn.
Bày cá ra dĩa và dùng nóng cùng muối ớt. Món ngon đảm bảo nhà bạn sẽ thích thú lắm đây!

Hình thực hành món Cá diêu hồng nướng giấy bạc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công