Cách Làm Cá Đuối Hấp Kiểu Hàn Đổi Vị Cho Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Cá đuối hấp kiểu Hàn

  • Nguyên liệu 13
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Lấy đĩa cá hấp ra khỏi nồi, trang trí vài lát chanh và hành cắt mỏng lên trên, hơi nóng từ cá bốc lên quyện với vị thơm của hành lá và chanh làm tăng thêm hương vị của cá hấp. Món này có thể làm món nhậu hoặc ăn với cơm đều hấp dẫn.


Nguyên liệu làm cá đuối hấp kiểu hàn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá đuối 1 Con (Nhỏ)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Gừng <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng canh
    • Hành lá 2 Cây
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Rượu gạo Hàn Quốc 30 ml
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu mè <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Mè trắng <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cá đuối hấp kiểu hàn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Làm sạch cá đuôi và sát nhẹ với muối. Kết hợp các thành phần nước sốt và trộn đều cho đến khi đường tan.
Cho nước vào nồi lớn rồi đặt một cái xửng hấp lên trên. Khi nước bắt đầu sôi thì cho cá vào hấp khoảng 8-10 phút.
Sau đó, mở nắp và chan nước sốt lên cá. Đậy nấp nồi lại và hấp thêm 2-3 phút nữa là cá chín đều và thấm đẫm gia vị.
Món này có thể làm món nhậu hoặc ăn với cơm đều hấp dẫn.

Hình thực hành món Cá đuối hấp kiểu Hàn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công