Cách làm cá hấp nấm gừng
Nguyên liệu Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Hấp

Cách làm cá hấp nấm gừng

Món cá hấp này vừa tiết kiệm thời gian cho chị em mình, vừa là một món ngon không chút dầu mỡ tốt cho sức khỏe.
  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Your recipe has been saved!
Your recipe has already added!

Nguyên liệu làm cá hấp nấm gừng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá trắm 400 Gr
    • Hành lá 30 Gr
    • Gừng 30 Gr
    • Rượu trắng 30 ml
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nấm hương 5 Cái (Tươi)
    • Ớt 2 Trái
    • Nước tương 30 ml
    • Muối 10 Gr

Cách thực hiện cá hấp nấm gừng

Thực hiện 25m

Thực hiện

Nấm hương rửa sạch sau đó cắt thành miếng dày khoảng 0.5cm. Thái sợi gừng và hành lá (phần cọng trắng).
Cá hấp nấm gừng
Cho cá ra đĩa ướp cùng với hạt tiêu, muối, gừng và rượu gạo trong 15 phút.
Cá hấp nấm gừng
Chuẩn bị một đĩa chịu nhiệt, xếp một nửa số nấm lên mặt đĩa rồi đặt cá lên, rưới nước tương vào, xếp hành và nấm còn lại lên mặt cá rồi cho vào nồi hấp cách thủy.
Cá hấp nấm gừng
Sau 10 phút thì thêm ớt đỏ vào, đậy nắp thêm 1-2 phút nữa thì mở nắp ra, sau 5 phút nữa bạn tắt lửa.
Cá hấp nấm gừng

Đánh giá công thức này

2 Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!
Đánh giá ngay
Đánh giá công thức
Cá hấp nấm gừng
16/08/2016 12:52 {{review.CreatedOnString}}

Shopping list

{{item.data.RecipeName}}
{{item.data.Details.length}} nguyên liệu