Cách Làm Cá Hấp Trà Xanh Thơm Lừng Lạ Miệng Ở Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Cá hấp trà xanh

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cá hấp trà xanh ngon cực đỉnh với trà xanh hấp với cá khử mùi tanh rất hiệu quả, một món ăn vừa mới lạ vừa hấp dẫn dành cho bữa cơm gia đình bạn đấy.


Nguyên liệu làm cá hấp trà xanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 400 Gr
    • Thịt nguội 200 Gr
    • Lá trà xanh 15 Gr
    • Hành lá 10 Nhánh

Cách làm cá hấp trà xanh

Thực hiện 20m

Thực hiện

Chè xanh rửa sạch, để ráo. Hành chần sơ qua nước sôi. Cá thái miếng hơi dài, cắt đôi miếng thịt xông khói theo chiều dọc. Không cần tẩm ướp vì thịt đã có độ mặn rồi. Đặt lên miếng cá và cuộn lại. Dùng hành chần cố định
Xếp lá chè xanh lên vỉ hấp hoặc đĩa. Đặt cá lên trên. Đun nước thật sôi rồi cho cá vào hấp 10 phút là được.
Bày trí cá ra đĩa và dùng nóng. Có thể rắc ít tiêu lên cho thơm nhé! Thích muốn chấm sốt bạn có thể chấm cùng nước mắm mặn hoặc chua cay tùy thích.

Hình thực hành món Cá hấp trà xanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công