Cách làm Cá Hố Chiên Giòn thơm ngon cho bữa ăn gia đình
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá hố chiên giòn

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cá hố rán giòn được chấm kèm với nước mắm cay, làm món mặn ăn với cơm.


Nguyên liệu làm cá hố chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 3 Khúc (Cá hố)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Gừng 1 Miếng
    • Ớt 1 Trái
    • Tỏi 2 Củ
    • Bột năng 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 200 ml
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cá hố chiên giòn

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cá hố rửa sạch, ướp vào cá một ít muối để khoảng 15 phút.
Lăn từng lát cá qua lớp bột năng để khi chiên cá không bị bắn dầu và cá được giữ vẫn giòn lâu.
Đun nóng chảo, thêm dầu ăn, dầu thật nóng cho cá vào chiên vàng hai mặt, cá chín vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu ăn.
Tỏi, ớt quả giã nhuyễn, đường hòa tan với nước mắm, sau đó cho tỏi ớt đã giã nhuyễn vào, định lượng tùy theo khẩu vị của bạn.
Dùng cá với nước mắm pha tỏi ớt và cơm. Món ăn đơn giản nhưng hao cơm phải biết nhé!

Hình thực hành món Cá hố chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công