Cách Làm Cá Hố Kho Cay Cực Ngon Để Đãi Gia Đình
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Cá hố kho cay

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cá kho sốt thịt nướng hấp dẫn ở mùi cá chiên, sốt thịt nướng, thịt cá thấm gia vị đậm đà ngon cơm. Nếu bạn không có sốt thịt nướng có thể thay bằng dầu hào cũng mang lại món cá kho thơm lừng. Bạn nên chiên cá vàng đều hai mặt để khi kho thịt cá chắc hơn và không bị vỡ, lát cá đẹp hơn. Món cá kho cay ăn kèm với cơm nóng là ngon nhất!


Nguyên liệu làm cá hố kho cay

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 2 Con
    • Hoa hồi 1 Cái
    • Dầu ăn 50 ml
    • Rượu vang 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Sốt BBQ 1 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh

Cách làm cá hố kho cay

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đầu tiên, bạn làm sạch cá, bỏ ruột, cắt khúc 5cm. Bạn ướp cá với một ít muối, hoa hồi, rượu vang. Bạn ướp cá khoảng 1 giờ đồng hồ cho cá thấm, trong thời gian ướp bạn trở mặt cá cho thấm đều.
Làm nóng chảo dầu trên bếp, cho cá vào chiên vàng hai mặt. Sau đó, bạn cho thìa nước sốt thịt nướng vào cùng với một ít nước nóng, khuấy để tan xốt thịt nướng.
Bạn nêm nếm gia vị với muối, nước tương vừa khẩu vị của gia đình. Sau đó, bạn kho cá trên lửa nhỏ 5 phút để cá ngâm gia vị, khi thấy nước sền sệt lại là tắt bếp.
Cá kho sốt thịt nướng hấp dẫn ở mùi cá chiên, sốt thịt nướng, thịt cá thấm gia vị đậm đà ngon cơm.

Hình thực hành món Cá hố kho cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công