Cách Làm Cá Hồi Áp Chảo | Đơn Giản, Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá hồi áp chảo đơn giản

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cá hồi vốn là một nguồn thực phẩm cung cấp nhiều protein (44%), vitamin và khoáng chất. Hơn thế nữa, trong cá hồi còn chứa 1 lượng rất dồi dào chất béo omega 3 rất tốt cho tim mạch...


Nguyên liệu làm cá hồi áp chảo đơn giản

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá hồi 2 Miếng (Phi lê)
    • Rượu Ryorishu 2 Muỗng canh (sake cooking wine)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu xay <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Chanh 1 Trái
    • Ngò rí 3 Cây
    • Dầu oliu 2 Muỗng canh

Cách làm cá hồi áp chảo đơn giản

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cá đánh vẩy rửa sạch, cho rượu vào ướp đều mình cá, thấm khô bằng giấy ăn. Ướp cá với xíu muối và tiêu xay 10 phút. Chanh cắt lát mỏng. Ngò rí bỏ gốc rửa sạch.
Làm nóng chảo với 2 muỗng canh dầu oliu, cho cá vào áp chảo xém vàng 2 mặt, lưu ý không chiên giòn, thịt cá sẽ khô và không ngon. Với món cá hồi áp chảo chỉ cần cá chín vàng xém 2 mặt là đạt. Hoàn tất.
Trình bày : Gắp cá ra đĩa, trang trí vài nhánh ngò rí hoặc ngò tây, xếp chanh lên cạnh cá. Khi thưởng thức thì vắt chanh lên mình cá, dùng nóng. Các bạn có thấy cách làm quá đơn giản không ạ? Với món cá hồi áp chảo thì ai cũng có thể làm được, đẹp mắt và ngon miệng không kém nhà hàng đâu nhé !!

Hình thực hành món Cá hồi áp chảo đơn giản

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công