Cách Làm Cá Hồi Áp Chảo Sốt Mật Ong, Cực Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá hồi áp chảo sốt mật ong

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cá hồi áp chảo sốt mật ong với thịt cá hồi nhiều dưỡng chất và omega 3 tốt cho sức khỏe. Thị cá thơm, ngấm đều sốt, ăn kèm với xà lách, hay rau sống đều ngon.


Nguyên liệu làm cá hồi áp chảo sốt mật ong

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá hồi 600 Gr (Phi lê)
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 4 Muỗng cà phê
    • Mật ong <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 3 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • 20 Gr

Cách làm cá hồi áp chảo sốt mật ong

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cá hồi bạn rắc chút muối và hạt tiêu lên bề mặt.
Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu sôi thì cho cá vào áp chảo, cá sém vàng 2 mặt là được.
Ở một chảo khác, bạn cho nước tương, mật ong, nước cốt chanh và một ít bơ vào và nấu ở lửa vừa. Dùng đũa khuấy liên tục tới khi phần sốt hơi sánh lại thì cho cá vào. Vừa đun tiếp vừa dùng thìa để múc phần nước sốt lên phần cá để sốt được ngấm đều. Nấu tới khi sốt cạn bớt là được.
Cho cá ra đĩa, chan thêm phần nước sốt lên trên cá. Trang trí thêm với ngò rí rồi thưởng thức.

Hình thực hành món Cá hồi áp chảo sốt mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công