Cách làm Cá hồi bọc giấy nến nướng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cá hồi bọc giấy nến nướng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Trung bình

Cá hồi bọc giấy nến nướng là một món ăn phổ biến trong thực đơn giảm cân hay ăn tiệc của nhiều người. Thịt cá hồi được tẩm ướp gia vị đơn giản, chế biến nhanh gọn chỉ trong tích tắc nhưng thành phẩm thơm ngon không thể nào chê được.


Nguyên liệu làm cá hồi bọc giấy nến nướng

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá hồi 600 Gr
    • Chanh 6 Lát
    • 3 Muỗng canh
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm cá hồi bọc giấy nến nướng

Lò nướng , Giấy nến

Cách làm cá hồi bọc giấy nến nướng

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bật trước lò nướng ở nhiệt độ 375 độ F. Cá hồi rửa sạch, thấm khô. Bạn có thể ướp cùng ít muối và tiêu nếu thích. Hành tây thái mỏng. Cho hành tây vào giấy nến, xếp cá hồi lên hành tây, phủ chanh lát và bơ lên. Gập đôi giấy nến rồi gấp mép như hình.
Tiếp tục gấp phần mép cho đến đầu bên kia của giấy nến, gấp chặt lại. Cho bọc cá hồi vào lò. Nướng trong 20 phút. cá hồi nướng xong, bạn nên lấy ra và thưởng thức nóng.
Thưởng thức thôi nào. Công thức chế biến đơn giản, chẳng mấy chốc bạn đã có món cá hồi bọc giấy nến nướng ngon tuyệt cú mèo. Cùng để dành làm món ngon này cho cả nhà vào cuối tuần nhé!

Hình thực hành món Cá hồi bọc giấy nến nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!