Cách làm Cá hồi bông cải nướng giấy bạc

Cá hồi bông cải nướng giấy bạc

  • Nguyên liệu 14
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cá hồi bông cải nướng giấy bạc thích hợp cho các bạn nữ nào muốn giữ vòng eo thật thon gọn nè. Bên cạnh đó cá hồi là nguồn thực phẩm hấp dẫn bởi vị thơm ngon, giàu vitamin A,D,E và còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tốt nữa. Đem bọc giấy bạc nướng trong 10-15 phút bạn sẽ có món cá hồi hấp dẫn.


Nguyên liệu làm cá hồi bông cải nướng giấy bạc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bông cải xanh 1 Cái
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Cá hồi 700 Gr (Phi lê)
    • Sốt Mayonnaise 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Vỏ chanh 2 Muỗng cà phê (Bào)
    • Phô mai 60 Gr (Parmesan bào)
    • Bánh mì 1 Muỗng canh (Vụn Panko)
    • Ngò tây 1 Muỗng canh (Băm)
    • Húng tây 1 Muỗng cà phê (Khô)
    • Chanh 1 Trái

Dụng cụ thực hiện làm cá hồi bông cải nướng giấy bạc

Lò nướng , Giấy bạc

Cách làm cá hồi bông cải nướng giấy bạc

Thực hiện 20m

Thực hiện

Bông cải xanh rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, rửa sạch, để ráo rồi đem ướp với tỏi băm, 1/2 muỗng canh dầu olive, 1/2 muỗng cà phê muối và 1/2 muỗng cà phê tiêu. Cá hồi thái miếng lớn, dùng khăn bông lau khô, đem ướp 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu. Trải tấm giấy bạc trên mặt phẳng, quết một lớp mỏng dầu.
Xếp bông cải xung quanh cá. Trộn hỗn hợp sốt mayonnaise, nước cốt chanh, vỏ chanh bào nhuyễn, tỏi băm, vụn bánh mì Panko, rau ngò tây băm, húng tây khô và dầu olive. Làm nóng lò nướng đến 400 độ F (khoảng 200 độ C). Sau đó, quết hỗn hợp sốt mayonnaise lên cá, quết thêm chút dầu olive, phủ phô mai bào lên trên rồi cho khay vào lò nướng khoảng 15-20 phút.
Tắt lò, cho cá ra, xếp lát chanh lên bề mặt trang trí. Dùng nóng. Làm món này khá nhanh, 15 phút là xong rồi nên nhà nào không có thời gian nhiều thì nên thử nhé.

Hình thực hành món Cá hồi bông cải nướng giấy bạc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công