Cách Làm Cá Hồi Chiên Mật Ong Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá hồi chiên mật ong

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cá hồi chiên mật ong với từng miếng thịt cá thơm bùi bùi đặc trưng của cá hồi hòa quyện với vị ngọt dịu của mật ong. Món ăn đơn giản nhưng chứa nhiều dưỡng chất và rất là đưa cơm.


Nguyên liệu làm cá hồi chiên mật ong

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá hồi 300 Gr (Phi lê)
    • Chanh 1 Trái (Vàng)
    • Mật ong 30 ml
    • Dưa leo 1 Trái
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Gừng 2 Lát
    • Bột bắp 2 Muỗng cà phê

Cách làm cá hồi chiên mật ong

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cắt cá hồi thành lát dày rồi cho vào chén, thêm hành cắt nhỏ, gừng cắt sợi và 1/4 muỗng cà phê muối vào. Vắt 1/2 trái chanh vàng vào.
Hòa 1 muỗng canh bột bắp với 2 muỗng canh nước lọc rồi cho vào chén cá hồi, trộn đều, để yên trong 10 phút cho ngấm.
Đun nóng 50ml dầu ăn, cho cá hồi đã ướp vào chiên với lửa nhỏ. Chiên được khoảng 2 phút, thấy thịt cá bắt đầu săn lại và hơi đổi màu thì tắt bếp.
Bày cá ra đĩa với dưa leo rồi quét một lớp mật ong thật mỏng lên trên.

Hình thực hành món Cá hồi chiên mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công