Cách làm cá hồi chiên sốt mật ong
Mục đích Ăn trưa

Cá hồi chiên sốt mật ong

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Bữa cơm gia đình sẽ thêm ngon và lạ miệng với món Cá hồi chiên sốt mật ong. Trong nước sốt, vị chua, ngọt, mặn quấn quyện vào nhau, tạo nên sức hấp dẫn lạ kì.

Nguyên liệu làm cá hồi chiên sốt mật ong

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 2 Miếng (Cá hồi)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • 30 Gr
    • Mật ong 3 Muỗng canh
    • Nước tương 3 Muỗng canh
    • Chanh 1 Trái
    • Dầu ăn 70 ml
Thêm 1 ít: Ngò rí.

Cách làm cá hồi chiên sốt mật ong

Thực hiện 30m

Thực hiện

Rắc đều muối và tiêu lên bề mặt miếng cá hồi, để khoảng 10 phút cho thấm.
Làm nóng dầu trong chảo chống dính, cho cá hồi vào chiên vàng đều hai mặt.
Tiếp tục dùng dầu trong chảo, cho bơ, mật ong, nước tương, nước cốt chanh vào, khuấy đều rồi đun lửa nhỏ cho sệt lại.

Có thể gia giảm nguyên liệu theo ý thích để có được độ mặn - ngọt - chua hài hòa.

Cho cá hồi vào chảo trở lại, tiếp tục đun và rưới nước sốt lên cho thấm đều. Thực hiện khoảng 3 phút rồi tắt bếp.
Cho cá hồi vào đĩa/chén cơm trắng, thêm nước sốt, rắc ngò rí và thưởng thức. Món này ăn nóng sẽ rất ngon. Vị chua chua ngọt ngọt ăn hoài không ngán.

Hình thực hành món Cá hồi chiên sốt mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công