Cách Làm Cá Hồi Chiên Xù Vừa Ngon Lại Vừa Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá hồi chiên xù

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cá hồi chiên xù là một món ăn không những ngon miệng mà lại còn bổ dưỡng, dễ chế biến. Cá hồi cung cấp nhiều vitamin và dưỡng chất giúp trẻ thông minh, nhanh lớn. Cá hồi được chiên xù kiểu này sẽ khiến bé yêu nhà cực kì thích thú bởi lớp vỏ giòn tan, phần nhân cá thơm ngọt nên sẽ hợp khẩu vị các bé lắm đây!


Nguyên liệu làm cá hồi chiên xù

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá hồi 450 Gr (Phi lê)
    • Trứng gà 1 Quả
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Bột chiên xù 1 Chén
    • Bột mì <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Lá oregano xay <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 300 ml

Cách làm cá hồi chiên xù

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho bột chiên xù lên chảo trộn cùng với lá oregano xay, đảo đều trên bếp để bột chiên xù được vàng đều đẹp mắt.
Cắt phi lê cá hồi thành từng khúc nhỏ vừa ăn. Rắc 1/4 muỗng cà phê tiêu và 1/4 muỗng cà phê muối lên miếng phi lê cá để khoảng 5 phút cho thấm.
Lăn phi lê cá vào bột mì. Đập trứng vào một tô khác đánh tan tiếp đó nhúng phi lê cá vào hỗn hợp trứng. Sau cùng lăn qua một lớp với bột chiên xù là được.
Đun nóng dầu ăn, cho cá đã lăn bột vào chiên xù lên thì vớt ra để ráo dầu là có thể dùng với nước sốt tùy thích.

Hình thực hành món Cá hồi chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công