Cách Làm Cá Hồi Cuộn Sushi Đơn Giản Ngay Tại Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Cuốn

Cá hồi cuộn sushi

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Tưởng khó mà lại hóa ra dễ nhé! Bạn đã thử làm sushi với kiểu này chưa. Công thức làm rất dễ, sao bạn không bắt tay vào cuộn món sushi "pro" ngon như ngoài hàng này chứ?


Nguyên liệu làm cá hồi cuộn sushi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 500 Gr (Cá hồi)
    • Cơm 2 Chén
    • Giấm 1 Muỗng cà phê
    • Thanh cua 100 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Dưa leo 1 Trái
    • Rong biển khô 4 Miếng
    • Dầu ăn 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Hành lá cắt nhuyễn.

Cách làm cá hồi cuộn sushi

Thực hiện 40m

Thực hiện

Dưa leo rửa sạch, cắt sợi dài theo dọc trái. Thanh cua cắt sợi.
Trứng đập ra chén, đánh đều. Bắc một cái chảo lên bếp, cho dầu vào đợi nóng đổ trứng vào tráng mỏng. Trứng chín lấy ra cắt sợi dài như dưa leo.
Cơm cho ra tô để dễ trộn, cho thêm 1 muỗng cà phê giấm vào, trộn đều. Sau đó, rải đều cơm lên một tấm nylon.
Tiếp theo, đặt 1 tấm lá rong biển lên mặt cơm rồi cho thanh cua, dưa leo và trứng lên rồi cuộn chặt lại.
Phủ cá hồi lên. Sau đó, bọc nylon lại và nắm nhẹ để cá bám vào cơm.
Cuối cùng, cắt miếng và thưởng thức thôi nào! Thêm một chút nước sốt, hành lá cắt nhuyễn lên trên trông ngon mắt.

Cách dùng

Pha một chút nước tương và mù tạt, khuấy đều. Chấm nhẹ cuộn sushi vào nước tương và thưởng thức.

Hình thực hành món Cá hồi cuộn sushi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công