Cách Làm Cá Hồi Đút Lò Sốt Kem Phô Mai Ngon Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cá hồi đút lò sốt kem phô mai

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cá hồi đút lò sốt kem phô mai béo ngon, hấp dẫn với cá hồi tốt cho tim mạch và não vì nó ngăn chặn các mảng bám gây tắc động mạch ở tim và não. Đồng thời còn cung cấp cho cơ thể lượng lớn axít béo omega-3 tự nhiên.


Nguyên liệu làm cá hồi đút lò sốt kem phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá hồi 250 Gr (Phi lê)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Sữa tươi không đường 100 ml
    • Chanh 1 Trái
    • Kem phô mai 3 Muỗng canh (Tách béo)
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Đường ăn kiêng.

Dụng cụ thực hiện làm cá hồi đút lò sốt kem phô mai

Khay nướng , Giấy bạc , Lò nướng

Cách làm cá hồi đút lò sốt kem phô mai

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cá hồi rửa sạch, ướp với 1/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu và 1/2 muỗng cà phê đường ăn kiêng trong khoảng 10-15 phút, sau đó đem gói vào giấy bạc nướng ở 170 độ C trong vòng 30 phút.
Đun sữa và vỏ chanh đến khi sữa đạt khoảng 70 độ C thì cho nước cốt 1 trái chanh vào, thêm 3 muỗng canh kem phô mai và 2 muỗng canh sốt mayonnaise vào. Khuấy đều đến khi tan hết và hơi đặc lại thì tắt bếp để nước sốt nguội.
Lấy cá ra và chan sốt lên, cho thêm ngò rí để trang trí tùy thích là có thể dùng.

Hình thực hành món Cá hồi đút lò sốt kem phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công