Cách Làm Cá Hồi Hấp Nấm Thơm Ngon Đậm Đà Đưa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Cá hồi hấp nấm

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món cá hấp nấm này chế biến cực kỳ nhanh gọn và tiện lợi. Nếu như trước đây bạn hay dùng lò nướng để chế biến cá hồi vậy thay vì nướng ở trong lò bạn sẽ mất khoảng 15 phút thì giờ đây bạn chỉ mất khoảng 9 phút để có món cá hồi hấp thật mềm và thơm ngon đấy. Món ăn này rất thích hợp cho những ngày bận rộn không có nhiều thời gian vào bếp chuẩn bị đấy.


Nguyên liệu làm cá hồi hấp nấm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm đùi gà 2 Cái
    • Nấm kim châm 50 Gr
    • Nấm linh chi nâu 50 Gr
    • Cá hồi 115 Gr
    • Nước tương 10 ml
    • 7 Gr
Thêm 1 ít: Ngò rí (rau mùi).

Dụng cụ thực hiện làm cá hồi hấp nấm

Giấy bạc , Nồi hấp

Cách làm cá hồi hấp nấm

Thực hiện 15m

Thực hiện

Nấm tươi rửa sạch thái lát rồi thái khúc. Bạn cắt một tấm giấy bạc to hình chữ nhật, cho các loại nấm đã sơ chế vào giữa tấm giấy nhôm rồi đặt cá hồi lên trên. Đặt lát bơ nhạt lên trên cá hồi tiếp đó rưới nước tương lên trên.
Gấp giấy bạc lại, bọc kín các mép và góc cạnh. Cho lượng nước vào chảo hoặc nồi với mực nước cao khoảng 0,6cm. Cho túi cá hồi vào rồi đậy nắp đun sôi. Khi nước sôi hạ nhỏ lửa đun thêm khoảng 9-10 phút để cá hồi chín là được.
Lấy cá hồi ra, bóc mở giấy nhôm và thêm một ít rau mùi thái nhỏ vào là xong.

Hình thực hành món Cá hồi hấp nấm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công