Cách Làm Cá hồi Măng Tây Áp Chảo
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá hồi măng tây áp chảo

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Những hôm bận rộn mà không có thời gian nấu nướng, bạn ước gì có thể chỉ 1 lần "múa chảo" là hô biến ra cả 2 món vừa có rau, vừa có mặn. Giờ đây ước muốn của bạn sẽ trở thành hiện thực với món Cá hồi măng tây áp chảo mà mình sẽ giới thiệu ngay sau đây nhé. Chỉ với 1 chiếc chảo thần thánh là có ngay bữa ăn trưa, ăn tối siêu tiện lợi rồi.


Nguyên liệu làm cá hồi măng tây áp chảo

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá hồi 450 Gr
    • Măng tây 200 Gr
    • 1 Muỗng canh (Muối)
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Tỏi băm 2 Tép
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cá hồi măng tây áp chảo

Thực hiện 15m

Thực hiện

Cá hồi rửa sạch, thái miếng mỏng đều nhau và thấm khô. Măng tây rửa sạch, nhặt lấy phần non, để ráo. Bắc 1 cái chảo lên bếp, cho bơ muối và dầu olive vào đun chảy, khi bơ chảy, bạn cho cả cá hồi và bơ vào.
Rắc muối và tiêu đều khắp mặt cá rồi áp chảo mỗi bên từ -3-4 phút. Cắt đôi quả chanh, vắt 1/2 nước cốt trái chanh vào chảo, loại bỏ hạt nếu có, và cho cả vỏ vào. Cuối cùng cho tỏi băm vào đảo khoảng 1-2 phút cho vàng là tắt bếp. Vậy là xong rồi đấy.

Hình thực hành món Cá hồi măng tây áp chảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công