Cách làm Cá Hồi Nướng Chanh kèm hương thảo ngon ngất ngây
Mục đích Ăn trưa

Cá hồi nướng chanh

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 06 người
  • Độ khó Dễ
Cá hồi nướng chanh có hương vị thơm ngon cực hấp dẫn cho ngày lạnh. Làm ngay món ngon đơn giản mà rất ngon miệng này cho cả gia đình bạn nhé!

Nguyên liệu làm cá hồi nướng chanh

cho 6{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá hồi 900 Gr
    • Dầu olive 120 ml
    • Húng quế 6
    • Lá hương thảo 3
    • Ngò rí 4 Nhánh
    • Chanh 3 Trái (Vàng)
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm cá hồi nướng chanh

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm cá hồi nướng chanh

chuẩn bị 5m Thực hiện 35m

Chuẩn bị

Cá hồi lấy thịt, rửa sạch, để ráo nước rướp với 1 muỗng cà phê muối và 1 muỗng cà phê tiêu trong khoảng 5-10 phút.
Ngò rí, húng quế và lá hương thảo rửa sạch, cắt nhuyễn.

Thực hiện

Trộn đều 120ml dầu ô liu với các lá mùi đã cắt rồi bào thêm bỏ 2 trái chanh vào.
Thêm vào 2 muỗng cà phê tỏi băm và nước cốt 2 trái chanh, trộn đều lên.
Tiếp theo, đặt da cá hồi xuống mặt khay nướng. Đổ hỗn hợp đã pha lên.
Cắt lát mỏng trái chanh còn lại và xếp đều lên cá. Cho vào lò nướng ở 205 độ C trong khoảng 30 phút.
Bày trí cá ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Cá hồi nướng chanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công