Cách làm Cá hồi nướng chanh rau thơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cá hồi nướng chanh rau thơm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Trung bình

Cá hồi nướng rau thơm cũng giống như tên gọi, kết hợp cá hồi với chanh, các loại gia vị và rau thơm. Đây là một cách mới mà mình khám phá ra để thay đổi khẩu vị hàng ngày, cuối tuần này các bạn thử xem sao nhé.


Nguyên liệu làm cá hồi nướng chanh rau thơm

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá hồi 900 Gr
    • Chanh 2 Trái
    • Ngò tây 32 Gr
    • Thì là 32 Gr
    • Hành tím băm 32 Gr
    • Dầu olive 1 Muỗng cà phê
    • Nước cốt chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm cá hồi nướng chanh rau thơm

Bếp nướng

Cách làm cá hồi nướng chanh rau thơm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Chanh rửa sạch, cắt đôi, bỏi hết hạt rồi thái hạt lựu. Hành tím bóc vỏ, thái hạt lựu. Thì là, ngò tây rửa sạch, băm cho. Cho chanh, hành tím, ngò tây, thì là trộn đều với nhau trong một cái bát.
Cá hồi rửa sạch, làm sạch bụng cá, thấm khô toàn bộ da cá. Dùng muỗng múc hỗn hợp ướp vào cá rồi xoa lên da cá. Chuẩn bị 1 đoạn dây chỉ, buộc bụng cá cho kín, để lúc nướng phần gia vị không bị đổ ra ngoài.
Bạn có thể nướng cá bằng bếp than hay bếp nướng đều được nhé. Cách nào cũng thơm ngon cả. Cá nướng xong, bạn có thể dùng kèm muối tiêu hoặc muối ớt. Bảo đảm thơm ngon không gì sánh bằng đâu.

Hình thực hành món Cá hồi nướng chanh rau thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công