Cách làm Cá hồi nướng sốt Hoisin
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cá hồi nướng sốt Hoisin

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cá hồi nướng sốt Hoisin là món ăn rất nhiều dinh dưỡng, nhất là nguồn a xít béo omega-3, có tác dụng bảo vệ hệ tim mạch, chống choresterol, giảm nguy cơ cao huyết áp.


Nguyên liệu làm cá hồi nướng sốt hoisin

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá hồi 170 Gr (Phi lê)
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Sốt hoisin 2 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm cá hồi nướng sốt hoisin

Bếp nướng

Cách làm cá hồi nướng sốt hoisin

Thực hiện 30m

Thực hiện

Chanh vắt lấy nước cốt. Cá hồi cắt lát mỏng hình chữ nhật dài 7cm, ngang 4cm. Trộn đều sốt hoisin, nước tương, tỏi băm, nước cốt chanh, đường trong một cái bát, khuấy cho tan đường. Trút bát sốt vào cá hồi, tẩm ướp cá trong 30 phút - 1 giờ trong tủ đông
Xếp giấy bạc lên bếp nướng. Xịt hoặc quét một ít dầu lên giấu bạc, xếp cá lên áp chảo đến khi chín vàng một mặt, khéo léo trở mặt và nướng chín mặt còn lại.
Cá hồi nướng sốt Hoisin thơm lừng, cực kì hấp dẫn, rất tốt cho sức khỏe bà bầu trong những ngày mang thai đấy nhé. Đừng chần chờ mà lưu lại công thức cá hồi nướng này ngay nhé.

Hình thực hành món Cá hồi nướng sốt Hoisin

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công