Cách làm Cá hồi nướng tương Miso
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cá hồi nướng tương Miso

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Với các gia vị sẵn có trong nhà bếp, bạn có thể sáng tạo, làm cho món cá hồi trở nên mới mẻ và càng hấp dẫn hơn. Cùng mình vào bếp và biến tấu món ăn thú vị này cho ngày cuối tuần nhé!


Nguyên liệu làm cá hồi nướng tương miso

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá hồi 900 Gr (Phi lê)
    • Tương Miso 2 Muỗng canh
    • Rượu Sake 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Nước tương 2 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm cá hồi nướng tương miso

Lò nướng , Giấy bạc

Cách làm cá hồi nướng tương miso

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cá hồi rửa sạch, cắt miếng đều đặn, thấm thật khô cá. Trong một cái bát, bạn trộn đều tương miso, đường trắng, nước tương, rượu Sake lại với nhau. Khuấy cho tan đường. Đặt cá hồi vào thố nướng, rưới sốt vào tẩm đều, ướp cá trong tủ mát ít nhất 30 phút hoặc cho đến qua đêm.
Bật trước lò nướng ở nhiệt độ 400 độ F. Lót giấy bạc lên khay nướng, xịt hoặc quét một lớp dầu chống dính lên giấy bạc. Xếp cá hồi lên giấy bạc, rưới toàn bộ phần nước ướp cá lên trên. Nướng cá trong 6-10 phút tùy theo độ dày của miếng cá nha.
Bày cá hồi ra đĩa, trang trí với rau cải luộc tùy thích nhé. Vị mặn, béo, thơm của tương Miso thấm vào từng miếng thịt cá hồi đem lại cảm giác thơm, ngon và lạ miệng cho bạn. Món này rất thích hợp cho các bữa tiệc, ăn gia đình, tạo cảm giác ấm cúng nữa đấy!

Hình thực hành món Cá hồi nướng tương Miso

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công