Cách Làm Cá Hồi Sốt Cam Ngon Đơn Giản Cho Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá hồi sốt cam ngon

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Cá hồi chiên đã quá quen thuộc với chúng ta, nhưng chỉ với một chút nước cam bạn đã có được một món ăn mới lạ, vị hoa quả và đậm đà hương vị mùa hè.


Nguyên liệu làm cá hồi sốt cam ngon

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá hồi 500 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Nước cốt cam <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Bột chiên xù 50 Gr
    • Bột năng 1 Muỗng canh
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Rượu trắng 2 Muỗng cà phê

Cách làm cá hồi sốt cam ngon

chuẩn bị 20m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Cá hồi lấy thịt rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, ướp với 1 muỗng cà phê hạt nêm, 2 muỗng cà phê rượu trắng trong 15 phút.
Lấy 3 cái chén, 1 cái để bột chiên xù, 1 cái đập trứng ra đánh đều và 1 cái để bánh mì bóp vụn.

Thực hiện

Sau đó, lần lượt tẩm cá vào chén bột chiên xù, nhúng vào trứng rồi cuối cùng lăn qua vụn bánh mì.
Đặt chảo lên bếp, đun nóng 200 ml dầu ăn rồi chiên cá đến chín vàng thì vớt ra để ráo dầu.
Cho nước cốt cam, 1/2 muỗng cà phê đường trắng vào nồi, đun sôi. Hòa 1 muỗng cà phê bột năng với 1/4 chén nước lọc rồi từ từ cho bột vào nồi nước cam, vừa cho vừa khuấy đều. Tiếp đó cho cá chiên vào nồi sốt cam, to lửa cho sôi rồi tắt bếp.
Cho cá viên và nước sốt ra đĩa thưởng thức với cơm nóng ngon tuyệt.

Hình thực hành món Cá hồi sốt cam ngon

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công