Cách Làm Cá Hồi Sốt Chanh Thơm Ngon Đơn Giản Ở Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cá hồi sốt chanh

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Cá hồi sốt chanh với một vị chua chua, ngọt ngọt, dịu nhẹ của nước sốt chanh đã át mùi tanh của cá hồi. Món cá trở nên thêm thơm hơn và rất ngon miệng, hấp dẫn cả gia đình!


Nguyên liệu làm cá hồi sốt chanh

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá hồi 600 Gr (Phi lê)
    • Rau mầm 80 Gr
    • Chanh 1 Trái
    • Kem whipping 30 ml
    • 20 Gr
    • Khoai tây 1 Củ
    • Hạt nêm 3 Muỗng cà phê
    • Muối 7 Gr
    • Tiêu 3 Gr
    • Ớt sừng 1 Trái

Dụng cụ thực hiện làm cá hồi sốt chanh

Lò Viba

Cách làm cá hồi sốt chanh

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cá rửa sạch, dùng dao nhọn lọc bỏ phần da, xương. Ướp cá hồi với 5g muối, 2g tiêu, 10ml dầu ô liu khoảng 10 phút. Rau mầm rửa sạch, để ráo. Ớt sừng xắt lát. Cho đĩa cá hồi vào lò vi sóng, đặt chế độ Medium trong vòng 6 phút, cá chín. Khoai tây luộc chín, gọt vỏ, cắt khối vuông vừa ăn.
Đun nóng chảo, cho bơ và kem whipping vào khuấy đều tay. Nêm vào chảo 2 muỗng canh nước cốt chanh, 2g muối, 1g tiêu. Đun hỗn hợp sốt sôi trở lại và tắt bếp.
Cho cá hồi ra đĩa, rưới nước sốt chanh, ăn kèm rau mầm trộn ớt sừng, khoai tây luộc.

Hình thực hành món Cá hồi sốt chanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công