Cách Làm Cá Hồi Sốt Tương Gừng Thơm Ngon Mới Lạ
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cá hồi sốt tương gừng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện h 10 m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cá hồi sốt tương gừng thơm ngon, nóng hổi với vị cá hồi thơm đặc trưng hòa với hương gừng ấm nóng và vị nồng của hành boa rô trông thật là hấp dẫn.


Nguyên liệu làm cá hồi sốt tương gừng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá hồi 350 Gr (Phi lê)
    • Gừng 1 Củ
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh
    • Muối <sup>2</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Hành boa rô 1 Cây

Dụng cụ thực hiện làm cá hồi sốt tương gừng

Giấy bạc , Khay nướng , Lò nướng

Cách làm cá hồi sốt tương gừng

Thực hiện 1 h 10m

Thực hiện

Làm nóng lò nướng đến 350 độ. Trong 1 chén, trộn đều 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh dầu ăn, gừng băm và 1/3 muỗng cà phê muối.
Cá hồi rửa sạch, ướp với nước sốt gừng ở trên rồi bọc kín lại, đặt vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng đồng hồ.
Hành boa rô rửa sạch, cắ khúc nhỏ, cho vào khay và trộn đều với 1/3 muỗng cà phê muối. Cho hành vào lò và nướng trong khoảng 25 phút. 10 phút kiểm tra tỏi tây mỗi lần để chắc rằng nó không cháy quá. Hành boa rô nướng xong giòn và dễ ăn.
Đun nóng 2 muỗng canh dầu rồi cho cá hồi đã ướp vào nấu khoảng 2 phút. Lật miếng cá hồi, thêm 2 muỗng canh nước ướp cá vào và nấu thêm 2 phút là có thể dùng.

Hình thực hành món Cá hồi sốt tương gừng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công